CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NA THÁI CHO ĐẠI LÝ PHÂN BÓN ĐẠI PHÁT

Đại lý Phân bón Đại Phát có trụ sở tại thị trấn Di Linh, Lâm Đồng là một trong những khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Được sự giới thiệu của người bạn, nên chủ đại lý đã rất yên tâm khi đặt hàng Online mua 100 Cây Na Thái Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn.Cung cấp Cây Na Thái cho đại lý phân bón Đại Phát ở Lâm Đồng

Giống Na mới này có nguồn gốc từ Thái Lan, là Giống Na mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng tốt và có khả năng chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao. Giống Na Thái hiện được trồng rộng rãi ở nhiều địa phương, trên nhiều địa hình, nhiều loại đất khác nhau.

Vùng đất Di Linh, Lâm Đồng rất thích hợp để Cây Na Thái sinh trưởng, phát triển và cho năng suất cao. Bởi nơi đây là vùng đất đỏ bazan màu mỡ, khí hậu ôn hòa không quá nóng, không quá lạnh. Mức nhiệt độ trung bình khoảng 20 °C-22°C, và thường thay đổi đúng mùa trong năm.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Với những điều kiện thuận lợi về đất đai, khí hậu như trên vùng đất Di Linh hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những Trái Na có chất lượng tốt, trọng lượng trái to, mẫu mã đẹp, vị thơm ngon.

Với việc cung cấp 100 Cây Na Thái Giống, bước đầu Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng là Đại lý Phân bón Đại Phát. Vườn ươm cam kết cung cấp đúng số lượng cây giống và chất lượng cây giống được nhân giống từ những Vườn Na Thái đầu dòng.

Cây giống được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đóng bầu theo đúng quy cách quy định, vận chuyển bằng các phương tiện xe bán tải và xe khách gửi đến tận nơi cho khách hàng theo đúng thời gian hai bên đã thống nhất.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Na Thái chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm ơn quý khách hàng nói chung và Đại lý Phân bón Đại Phát nói riêng đã luôn đồng hàng và ủng hộ chúng tôi. Chúc cho vườn cây của quý khách luôn khỏe mạnh, cho năng suất cao.

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NA THÁI CHO ĐẠI LÝ PHÂN BÓN ĐẠI PHÁT
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY NA THÁI CHO ANH QUỐC Ở BÌNH ĐỊNH

Ngoài những giống cây có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan như Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Cóc Thái, Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Giống Sầu Riêng Thái, Cây Giống Nhãn Thái… thì Cây Na Thái cũng được các nhà vườn đặt mua rất nhiều.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Na Thái cho anh Quốc ở Bình ĐịnhMột trong những hộ dân đầu tư trồng Na Thái mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp đó là anh Quốc ở Bình Định. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển 300 Cây Na Thái theo yêu cầu của khách hàng tới chành xe để gửi Xe Tải về Bình Định giao cho anh Quốc đúng thời gian đã hẹn.
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Na Thái ra chành Xe Tải

Chia sẻ về Giống Na Thái mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng, một nhân viên của vườn ươm cho biết: “Giống Na Thái là loại cây có tính thích ứng cao, dễ trồng và được người dân ưa chuộng. Na Thái cho năng suất cao, trọng lượng lớn, nếu được chăm sóc tốt trái Na Thái có thể đạt tới 1kg/quả. Quả Na Thái có vị ngọt, vị chua, thơm mùi hoa hồng. Cây giống mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng được nhân giống bằng phương pháp vô tính là ghép cành. Cây giống được lựa chọn ươm từ vườn cây bố mẹ thuần chủng, khỏe mạnh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.”


Cây Na Thái có khả năng chịu được rét

Cây Na Thái thích hợp trồng ở nhiều loại đất khác nhau như: đất cát sỏi, đất thịt, đất chua hay trung tính. Tuy nhiên, để có được sản lượng cao thì nên trồng Na Thái trên đất dễ thoát nước, giàu dinh dưỡng. Có thể chú ý độ pH của đất: 5,5 – 6,5 (thích hợp trên đất phù sa hay đất rừng mới khai phá). Cây Na Thái có khả năng chịu được rét. Nên vùng đất Bình Định mà anh Quốc quyết định trồng Na Thái cũng sẽ rất thuận lợi. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúc anh Quốc và gia đình sớm có được Vườn Na Thái cho năng suất cao.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 300 CÂY NA THÁI CHO ANH QUỐC Ở BÌNH ĐỊNH
CÂY XANH GIA NGUYỄN GIAO ĐƠN HÀNG 400 CÂY NA THÁI CHO ANH HẢI Ở GIA LAI

Gia Lai vốn là một vùng trồng Cây Ăn Trái nổi tiếng và không ít Bà con ở Gia Lai đã thành công với nghề này. Một trong số những loại Cây Ăn Quả mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Bà con ở Gia Lai chính là Cây Na Thái. Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là địa chỉ được nhiều Bà con nhiều tỉnh thành tin cậy đặt hàng Mua Cây Giống. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã giao đơn hàng 400 Cây Na Thái cho anh Hải ở Gia Lai.Cây Xanh Gia Nguyễn giao đơn hàng 400 Cây Na Thái cho anh Hải ở Gia Lai


Làm giàu với Cây Na Thái

Trước đây, Giống Na Truyền Thống được nhiều Bà con ở đây chọn trồng vì cũng mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Gia đình anh Hải cũng là một trong những hộ trồng Na lâu năm. Nhưng càng ngày Cây Na càng cằn cỗi, cho trái nhỏ, năng suất thấp, hiệu quả kinh tế không cao. Vì vậy anh Hải đã mạnh dạn thay thế những gốc Na cũ bằng Cây Na mới, giống Na mới có chất lượng vượt trội hơn.

Na Thái là loại cây trồng được anh Hải lựa chọn. Theo anh Hải thì cách trồng và chăm sóc Na Thái không khác Giống Na Truyền Thống là bao. Quả Na Thái to hơn Na thường nhiều lần, có quả nặng tới 1kg có giá tới 150.000đ/quả vẫn được nhiều người tìm mua. Thịt Na Thái dày, giòn dai, thơm ngon và ngọt hơn Na thường. Chất lượng vượt trội hơn khiến Na Thái có giá cao gấp 3 lần loại Na thường trên thị trường. Hơn nữa, năng suất cây lại cao hơn khiến người nông dân thu được hiệu quả kinh tế rất lớn.


Làm giàu với Cây Na Thái

Được người quen mách nhỏ tới Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để Mua Cây Giống, anh Hải không đến ngay mà tìm hiểu thêm thông tin trên mạng Internet cho khách quan. Anh nhận thấy tất cả những khách hàng mua hàng của vườn ươm này đều có phản hồi rất tích cực. Khi đã cảm thấy yên tâm anh mới nhấc máy lên gọi cho chúng tôi và đặt hàng 400 Cây Na Thái.

Na Thái của Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp đạt chuẩn chất lượng

Đó là lời khẳng định của anh Hải khi nhận được sản phẩm. Theo anh Hải, dù vượt quãng đường xa xôi để đến tận vườn trồng của anh nhưng do được những nhân viên có tâm bọc gói cẩn thận nên toàn bộ 400 Cây Na Thái không cây nào bị trầy xước hay dập hỏng. Sau khi giao hàng đến nơi, nhân viên vườn ươm còn gọi điện cho anh Hải để hỏi thăm về tình hình sản phẩm khiến anh cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ tận tình và tinh thần trách nhiệm của Cây Xanh Gia Nguyễn.


Na Thái của Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp đạt chuẩn chất lượng

Anh Hải không quên cảm ơn Cây Xanh Gia Nguyễn vì đã cung cấp tận nơi cho mình những cây giống chất lượng cao với giá thành phải chăng. Trong tương lai nếu có nhu cầu Mua Cây Giống, chắc chắn anh sẽ liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để mua được những sản phẩm tốt nhất.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN GIAO ĐƠN HÀNG 400 CÂY NA THÁI CHO ANH HẢI Ở GIA LAI

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 800 CÂY NA THÁI CHO ANH KIỆT Ở BÌNH THUẬN

Cây Na Thái Lan là Giống Na mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng tốt và có khả năng chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn. Giống Na này thích hợp trồng ở nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước từ Bắc vào Nam.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 800 Cây Na Thái cho anh Kiệt ở Bình Thuận


Được sự giới thiệu của bạn bè, người quen, anh Kiệt ở Phan Rí, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã quyết định đầu tư trồng 800 Cây Na Thái Lan tại vườn nhà. Qua quá trình tìm hiểu và tham khảo báo giá Cây Giống Na Thái Lan anh Kiệt đã quyết định lựa chọn Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đối tác cung cấp cây giống cho mình.

Hai bên đã có những thỏa thuận và đi đến thống nhất về phương thức vận chuyển và thanh toán cho việc mua bán Cây Giống Na Thái Lan. Theo đó, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị đầy đủ số lượng cây giống và kích thước cây giống theo yêu cầu của anh Kiệt và vận chuyển ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Bình Thuận cho anh Kiệt.Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Na Thái đảm bảo uy tín và chất lượng

Do không có điều kiện để hướng dẫn trực tiếp cho anh Kiệt về các kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây Na Thái Lan, nên nhân viên chăm sóc cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn đã liên lạc qua điện thoại để hỗ trợ anh Kiệt những thông tin bổ ích để giúp anh an tâm canh tác giống cây này.

Chúng tôi lưu ý về mật độ trồng Na Thái Lan nên trồng mật độ cao, mỗi cây chiếm diện tích 2x3m, hố trồng được chuẩn bị trước 2 -3 tháng, sâu 0,5m, rộng 0,5m, hình vuông, chữ nhật hoặc hình tròn. Trước khi trồng cần bón lót mỗi hố 20-30g phân chuồng hoai mục + 0,2kg supe lân trộn đều với đất, ủ trước 2-3 tháng. Khi trồng cần trồng ở giữa hố, bầu đặt ngang với mặt đất (không trồng sâu gây nghẹt rễ, sinh trưởng kém), tưới nước, ấn cho chặt gốc, duy trì độ ẩm 70 -80%.


Na Thái Lan thích hợp với nhiều vùng đất canh tác

Giống Na Thái Lan dễ trồng dễ chăm sóc nếu được chăm sóc tốt sau từ khoảng 15 tháng cây bắt đầu cho trái với năng suất cao, trọng lượng trái từ 0,5kg đến 1kg nhiều thịt, rất ít hạt, vị ngọt thơm nên rất được ưa chuộng bán được giá cao.

Na Thái Lan thích hợp với nhiều vùng đất canh tác, vốn đầu tư ban đầu không quá cao, không tốn nhiều công chăm sóc. Hứa hẹn sẽ là giống cây mang lại lợi ích kinh tế cao cho người trồng.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 800 CÂY NA THÁI CHO ANH KIỆT Ở BÌNH THUẬN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY NA THÁI CHO CHỊ CẨM THU

Giống Na Thái một trong những Giống Na cho năng suất cao, mang lại hiệu quả kinh tế nhất trong các Giống Na hiện nay.

Chị Cẩm Thu ở xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh là một ví dụ điển hình. Sau nhiều ngày tìm hiểu trên mạng, tìm hiểu các tài liệu nói về Giống Na Thái năng suất cao, tìm hiểu trực tiếp các nhà vườn đang trồng Na Thái tại địa phương. Chị đã mạnh dạn đầu tư trồng 1.000 Cây Na Thái tại vườn nhà mình.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1000 Cây Na Thái cho chị Cẩm Thu

Một trong những điều vinh dự cho Cây Xanh Gia Nguyễn là dù chưa từng một lần đến thăm vườn ươm của chúng tôi, nhưng chị Cẩm Thu vẫn tin tưởng và đặt Mua Online với số lượng lớn cây giống. Theo thỏa thuận hai bên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Na Thái đến tận nơi cho khách hàng

Đúng theo thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu, các nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã có mặt và mang theo 1.000 Cây Na Thái Giống để bàn giao cho chị Cẩm Thu tại nhà. Tại đây, chúng tôi cũng có dịp trò chuyện với chị về kế hoạch canh tác 1.000 Cây Na Thái Giống vừa nhập về.

Chị Cẩm Thu vui vẻ cho biết: “Trước khi chọn được Giống Na Thái trồng chị cũng đắn đo suy nghĩ nhiều lắm, nên lựa chọn cây gì canh tác cho hiệu quả. Qua tìm hiểu chị được biết Na Thái là giống cây nhập ngoại thích nghi khá tốt với khí hậu Việt Nam. Na Thái có vị ngọt hương thơm như hương hoa hồng với nhiều ưu điểm vượt trội về độ thơm ngon, năng suất cao và đều qua các năm. So với các Giống Na Truyền Thống thường quả nhỏ, mềm thì Na Thái quả to, chắc quả vận chuyển thuận lợi, với năng suất từ 26kg/cây năm đầu từ năm sau năng suất cao hơn. Hiện nay, nhiều thương lái cũng tấp nập về Miền Tây nói chung và Tây Ninh nói riêng để mua Na Thái nên đầu ra rất ổn”.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cấp Cây Na Thái đảm bảo uy tín và chất lượng

Qua tìm hiểu mong muốn của chị Cẩm Thu, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho chị cách trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho Cây Na Thái đạt năng suất cao. Chúc chị Thu và Vườn Na Thái đạt hiệu quả kinh tế cao, mùa màng bội thu.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1.000 CÂY NA THÁI CHO CHỊ CẨM THU